top of page

Singapore Camp 2019

ซัมเมอร์แคมป์ประเทศสิงคโปร์

ตั้งแต่ 22 มีนาคม - 4 เมษายน 2563 
รับนักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป 

**Update coming soon** 

เรียนภาษาอังกฤษ เรียนรู้วัฒนธรรมที่ผสมผสานจากนานาชาติและได้ถูกรวมไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว สัมผัสบรรยากาศและการใช้ชีวิตของชาวสิงคโปร์ที่จะทำให้คุณได้พบกับสุดยอดประสบการณ์ ที่หาไม่ได้จากห้องเรียน พร้อมเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญระดับโลก ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจสนุกและได้ฝึกภาษาอังกฤษไปกับที่นี่ สิงคโปร์ เท่านั้น #ซัมเมอร์แคมป์สิงคโปร์

GEOS Langage Centre

ก่อตั้งในปี 1997 ที่ออร์เชิร์ด สิงคโปร์

ในช่วงแรกทางสถาบันเน้นนักเรียนญี่ปุ่นที่ต้องการฝึกฝนด้านภาษาอังกฤษ ไม่นานก็ขยายไปยังนักเรียนเกาหลี และทางสถาบันยังได้รับความสนใจจากคนชาติอื่นๆอีกมากมาย

ซึ่งตอนนี้ สถาบัน GEOS ได้มีนักเรียนหลายหลายเชื้อชาติมากที่มาศึกษาและฝึกฝนเพิ่มเติมด้านภาษาอังกฤษ นักเรียนไทยก็เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ทางสถาบันยังคิดเลือกบุคคลากรที่เป็น Native English Speaker จากประเทศอเมริกา และ อังกฤษ เพื่อให้ผู้เรียนได้รับภาษาอังกฤษแบบต้นฉบับมากที่สุด จึงมั่นใจได้เลยว่า ภาษาอังกฤษของคุณจะดีขึ้นแน่นอน

Accommodation

Balestier- Homestay Apartment by Aunty Lucy

ที่อยู่บนถนน Balestier ใกล้ๆมีช้อปปิ้ง มอลล์, ซุปเปอร์มาเก็ต, ศูนย์อาหารที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีสวนสาธารณะที่อยู่ติดกับช้อปปิ้ง มอลล์อีกด้วย สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปโรงเรียน GEOSโดยใช้ขนส่งสาธารณะ(BUS/MRT) ก็ใช้เวลาเพียง 20-25นาทีเท่านั้น แม้ว่าจะเป็นชั่วโมงเร่งด่วนก็สามารถจัดสรรเวลาได้ลงตัว

Group Leader

เเนะนำ"พี่วัน" ศิริวรรณ เจียมศรีกุล  
กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์สิงคโปร์ 2019 

 

"ภาษาอังกฤษใช่ว่าจะเรียนจากในหนังสือแล้วจะสามารถอ่านออก หรือสื่อสารได้เลย จะต้องใช้สื่อรอบตัวเช่นการดูภาพยนตร์(ซับภาษาไทย) หรือการฟังเพลงสากลเอง และที่ขาดไม่ได้คือต้องไม่หยุดค้นคว้า หาประสบการณ์อยู่เสมอๆ เพราะภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลที่ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวที่ประเทศไหนๆเราสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ และใช่ว่าจะมีแค่สำเนียงอเมริกันกับบริทิชเท่านั้น เพราะในแต่ละประเทศก็มีสำเนียงในการพูดภาษาอังกฤษที่แตกต่างกัน เช่นภาษาอังกฤษสำเนียงจีน สำเนียงอินเดีย เป็นต้น พี่เป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้มีความชอบในภาษาอังกฤษมาตั้งแต่ต้น แต่อยากสื่อสารกับชาวต่างชาติได้โดยไม่อาย และมีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษยิ่งขึ้น และการไปลองใช้ชีวิตที่ต่างประเทศโดยที่เราใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารในชีวิตประจำวันก็เป็นทางเลือกที่ดีมากทางหนึ่งที่จะทำให้ทักษะทางภาษาอังกฤษสามารถพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว ประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีความหลากหลายประเทศหนึ่ง เพราะประเทศนี้มีประชาชนหลายเชื้อชาติเข้ามาอาศัยอยู่ เพราะฉะนั้นสำเนียงของภาษาอังกฤษก็มีความหลากหลายด้วยเช่นกัน ขอแค่น้องๆกล้าที่จะพูด กล้าที่จะออกไปหาประสบการณ์ พี่อาหลิงเชื่อว่าน้องๆจะสนุกกับภาษาอังกฤษและรักภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น"

 

ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา

  • ผู้จัดการ สถาบันภาษา Mr. English Global Education (2018-ปัจจุบัน)

  • ปริญญาตรี Bachelor of Accountancy (B. Acc.) , Naresuan university

Screen Shot 2562-07-24 at 14.13.10.png
Screen Shot 2562-07-24 at 14.13.15.png

ซัมเมอร์แคมป์สิงคโปร์มันดียังไปดูกัน ?

Singapore

Singapore

Singapore
Search video...
Singapore English Camp 2019 เรียน เที่ยว มากประสบการณ์ ครบสูตร

Singapore English Camp 2019 เรียน เที่ยว มากประสบการณ์ ครบสูตร

06:33
Play Video
ไปแคมป์เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ มันดียังไง? ไปฟังน้องๆเค้ากัน

ไปแคมป์เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ มันดียังไง? ไปฟังน้องๆเค้ากัน

02:12
Play Video
ใครอยากไปแคมป์เรียนภาษาที่สิงคโปร์ ต้องฟัง!

ใครอยากไปแคมป์เรียนภาษาที่สิงคโปร์ ต้องฟัง!

11:16
Play Video
bottom of page