top of page

Chinese Camp in China 2019
รับนักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป 


**Update coming soon** 

ประเทศจีนได้ชื่อว่าเป็นดินแดนเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และภาษาจีนก็มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานเช่นกัน ซึ่งภาษาจีนได้กลายมาเป็นภาษาธุรกิจและภาษาสากลที่ใช้กันในโลกยุคปัจจุบันอีกด้วย โดยนักเรียนจะได้เวลาเรียนภาษาจีนและทัศนศึกษาแบบจัดเต็มตลอด 1 เดือนกับดินแดนมังกรแห่งนี้ ที่ซึ่งเต็ทไปด้วยสถานที่ที่สวยงามและมีคุณค่าทางด้านประวัติศาสตร์ของโลกด้วย นักเรียนยังได้ทำกิจกรรมที่เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมชาวจีนอีกด้วย

Zhuji Ronghuai School

โรงเรียนมัธยม Zhuji Ronghuai School เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่แบบมีหอพักในตัว สามารถเดินทางเข้าเซี่ยงไฮ้ได้อย่างสะดวก โรงเรียนได้รับการรับรองจากรัฐบาลจีน ซึ่งมีนักเรียนกว่า 10,000 คน ประกอบด้วยนักเรียนจีนและชาวต่างชาติ ซึ่งโรงเรียนนี้มีชื่อเสียงด้านการสอนภาษาจีน วัฒนธรรม สังคม และประวัติศาสตร์จีนมาก ผู้เรียนไม่จำกัดว่าจะต้องมีพื้นฐานความรู้ด้านภาษาจีนมาก่อน นักเรียนจะได้เรียนภาษาจีน ท่องเที่ยว ทำกิจกรรม ทัศนศึกษาในสถานที่สวยงามและสำคัญต่อประวัติศาสตร์จีนอีกด้วย

Accomodation

ทางโรงเรียนได้จัดที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติโดยเฉพาะ โดยแยกห้องชาย-หญิง และแยกออกมาจากนักเรียนชาวจีน ซึ่งหอพักนี้มีอาจารย์ดูแลตลอดเวลา จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้ อีกทั้งครบครับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, แอร์ และอื่นๆ

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่พลาดไม่ได้

สถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้!!! เที่ยวนครเซี่ยงไฮ้ “นครปารีสแห่งตะวันออก” ขึ้นหอไข่มุกสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของเมือง ขึ้นชมวิวที่ชั้นบนสุดกับสเปซแคปซูลอวกาศ เที่ยวเมืองหางโจว ทะเลสาบซีหู ช้อปปิ้งถนนคนเดินเหอฟาง ชมหมีแพนด้าที่สวนสัตว์หางโจว ชมบ้านเกิดหญิงงามแม่นางไซซี เก็บสตรอเบอรี่สด ชมหมู่บ้านพื้นเมืองของเมืองจูจี้ เที่ยวเมืองเส้าซิงบ้านเกิดของกวีและนักปฎิรูปทางสังคม “หลู่ซุ่น” ที่โด่งดังของจีน นำ้ตกอู๋เซี่ย ที่มีลักษณะเหมือนมังกรบินบนท้องฟ้า เฟยไหลเฟิง และ วัดหลิงอิ่นที่เป็นวัดที่พระจี้กงเคยจำพรรษา 

  • นครเซี่ยงไฮ้ “ นครปารีสแห่งตะวันออก” เป็นเมืองเศรษฐกิจเเละศูนย์กลางความเจริญในด้านต่างๆของภูมิภาค เซี่ยงไฮ้เป็นสัญลักษณ์ของจีนยุคใหม่ในด้านความก้าวหน้าและความทันสมัย หอไข่มุก สถาปัตยกรรมอันเลื่องชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ของนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งมีความสูงถึง 468 เมตร และเป็นหอชมวิวที่สูงที่สุดในเอเชีย Space Capsule แคปซูลอวกาศ บนโดมหอไข่มุกชั้นบนสุดซึ่งมีความสูงถึง 350 เมตร ภายในถูกตกแต่งแบบอวกาศสุดล้ำยุค 

  • ช้อปปิ้งถนนนานจิง เพลิดเพลินไปกับห้างสรรพสินค้า ร้านค้าขายของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารเก่าแก่ที่เลื่องชื่อและสถานบันเทิงอีกมากมาย ช้อปปิ้งเทียนจึฟาง Tianzifang Street สถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมต่างๆที่ก่อสร้างในปี 1930 ที่เป็นอาคารสไตล์ยุคอาณานิคมของฝรั่งเศส แวะกิน เที่ยว ช้อปที่ Shanghai Xintiandi ซินเทียนตี้ 

  • หางโจว สวรรค์บนดิน เมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียงที่ประชาชนมีความมั่งคั่งมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศจีน “บนฟ้ามีสวรรค์ บนดินมี หางโจว” ชมทัศนียภาพอันแสนร่มรื่นและงดงาม รอบทะเลสาบซีหู ซึ่งเป็นหนึ่งในทะเลสาบที่ถูกยกย่องว่าสวยงามที่สุดของประเทศจีน 

  • บ้านเกิดแม่นางไซซี (ซีซือ) สาวงามที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 4 ยอดหญิงงามที่สวยที่สุด เเละไซซีสวยที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของจีน 

  • ช้อปปิ้งถนนคนเดินเหอฟาง ที่มีความยาวถึง 460 เมตร ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบซีหูฝั่งตะวันตก ถนนแห่งนี้ถูกอนุรักษ์ไว้เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของเมืองโบราณที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน 

  • หมีแพนด้าที่สวนสัตว์หางโจว ชมธรรมชาติที่สวยงามร่มรื่นในสวนสัตว์หางโจวในบรรยากาศของขุนเขาลำเนาไพร เพลิดเพลินกับสัตว์กว่า 200 ชนิดที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติของสัตว์ชนิดนั้นมากที่สุด  

  • เมืองเส้าซิง ชมบ้านเกิดเมืองนอนสำคัญของกวีเอกและนักปฎิรูปทางสังคม “หลู่ซุ่น” ที่โด่งดังของจีน ไม่มีใครไม่รู้จักกวีเอกและนักเขียนนิยายท่านนี้ที่มอบคติสอนใจด้านคุณธรรมให้แก่ผู้คนมากมายและได้รับความนิยมอย่างเป็นอมตะตลอดกาล 

  • เที่ยวน้ำตกอู๋เซี่ย (Wu Xie) เป็นสุดยอดหนึ่งในห้านำ้ตกที่ไหลจากยอดเขาที่สูงตระหง่านของเมืองเส้าซิงที่สวยงามที่สุดงดงามดั่งมังกรบิน 

  • วัดหลิงอิ่น พระจี้กง ถำ้เขาบินเฟยไหลเฟิง เมืองหางโจว ถำ้หินที่แกะสลักพระพุทธรูปปางต่างๆที่มีมากมายนับไม่ถ้วน มีภาพพระสังกัจจายน์ขนาดใหญ่ ซึ่งสลักลงบนเขาที่เป็นหินผา เฟยไหลเฟิงสามารถแปลตรงๆได้ว่า “ยอดเขาบิน” วัดหลิงอิ่นเป็นวัดที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงที่สุดของเมืองหางโจว

  • หมู่บ้านพื้นเมืองจูจี้ ชมประวัติความเป็นมาของเมืองจูจี้และวัฒนธรรมดั้งเดิมกว่า 1,000 ปีที่ไม่ควรพลาด

bottom of page